Awii House

บ้าน...เฉพาะคุณ Reveal your dream

Start with “Why”

ทำไม Awii House จึงออกแบบบ้านใหม่หลังต่อหลัง

เพราะทั้งชีวิตของคนคนนึง คงไม่มีใครสร้างบ้านกันบ่อยๆ ฉะนั้น เค้าจึงต้องการผู้ช่วยที่มีความเชี่ยวชาญ มีวิธีคิดและสร้างสรรค์อย่างเจ้าของ อย่างผู้ใช้งานเอง และประสบการณ์ทำให้เราได้พบว่า ทุกคนมีโจทย์ของตนเอง ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวเล็ก ครอบครัวใหญ่ ครอบครัวรวมคุณปู่คุณย่า คุณตาคุณยาย ดังนั้น การออกแบบบ้านแต่ละหลังจึงควรแตกต่างกันไปเพื่อตอบโจทย์ของแต่ละคน เราจึงเกิดนิยามของคำว่า “สถาปนิกส่วนตัว”

ในด้านงานวิศวกรรม วิศวกรของเราต้องคิดวิเคราะห์อย่างละเอียดเพื่อออกแบบโครงสร้าง และวางขั้นตอน วิธีการก่อสร้างที่เหมาะสม เพื่อคงไว้ซึ่งรูปแบบทางสถาปัตย์และการใช้งานพื้นที่ที่ถูกออกแบบมาอย่างดีแล้ว


บริการรับสร้างบ้าน รับออกแบบบ้าน
ONE STOP SERVICE CUSTOMIZE SOLUTION
จาก AWII HOUSE

เพราะบ้านคือจุดเริ่มต้นของครอบครัวและเป็นทุกอย่างของความสุขที่ผู้อยู่อาศัยได้สัมผัส การสร้างบ้านสักหลังจึงเป็นการลงทุนในชีวิต เป็นทั้งความสำเร็จ ความภาคภูมิใจ และเป็นสิ่งที่สะท้อนถึงความเป็นตัวตนและไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตอันแตกต่างของคุณได้เป็นอย่างดี ดังนั้น การจะสร้างบ้านสักหลังจึงควรเป็นการสร้างบ้านที่ตอบรับทั้งการใช้งานในชีวิตประจำวัน และตรงความต้องการของทุกคนในครอบครัว โดยอาศัยการออกแบบ สร้างบ้านที่ใช่ในสไตล์ที่เป็นคุณ พร้อมรองรับการใช้งานได้จริงในทุกด้าน

เมื่อตัดสินใจสร้างบ้าน เราเชื่อว่าคุณมีคำถามมากมายที่ต้องการคำตอบ AWII HOUSE คือบริษัทรับออกแบบสร้างบ้าน รับสร้างบ้านหรู รับสร้างบ้านสวยที่พร้อมจะไขข้อข้องใจให้กับคุณด้วยการให้คำปรึกษาจากทีมวิศวกร ทีมสถาปนิก และทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านบริการรับออกแบบสร้างบ้าน โดยเราพร้อมจะรับฟังและเรียนรู้อย่างลึกซึ้งในสิ่งที่คุณและสมาชิกในครอบครัวต้องการ เริ่มต้นตั้งแต่แบบบ้านที่ใช่ สไตล์บ้านที่ชอบ ขนาด พื้นที่ใช้สอย ไลฟ์สไตล์ที่เข้ากับชีวิต วัสดุที่ใช้ในบริการสร้างบ้าน จำนวนสมาชิกและช่วงวัย เป็นต้น

สำหรับ AWII HOUSE แล้ว ความแตกต่างในรายละเอียดแม้เพียงเล็กน้อย คือเสน่ห์และความน่าสนใจของบ้านแต่ละหลัง เราจึงต้องการมอบประสบการณ์การออกแบบ สร้างบ้านด้วย Customize Solution หรือบริการรับออกแบบสร้างบ้านในแบบฉบับ “สร้างบ้าน…เฉพาะคุณ” ด้วยการเปิดโอกาสให้คุณและสถาปนิกส่วนตัวของเราร่วมกันออกแบบพื้นที่ใช้สอยให้สอดคล้องกับความต้องการและไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยของสมาชิกทุกคนในครอบครัวภายใต้โซลูชั่น One By One Design หรือการออกแบบสร้างบ้านใหม่หลังต่อหลังที่จะสะท้อนความสมบูรณ์ในทุกมิติด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ทันสมัยทุกมุมมอง เผยรสนิยมและสไตล์ที่แตกต่างของผู้เป็นเจ้าของภายในพื้นที่ใช้สอยที่ได้รับการจัดสรรอย่างลงตัว เพียบพร้อมด้วยทุกฟังก์ชันภายในที่ครบครัน ตอบโจทย์ทุกชีวิตเพื่อสร้างความสุขและความสะดวกสบายในการอยู่อาศัยอย่างเหนือระดับ

AWII HOUSE ยังเป็นศูนย์รับสร้างบ้าน รับออกแบบบ้าน รับสร้างบ้านหรูที่โดดเด่นด้วยการบริการที่ครบวงจรแบบ One Stop Service โดยเราพร้อมจะดูแลคุณในทุกขั้นตอนตั้งแต่การให้คำแนะนำ การออกแบบบ้านที่ตรงตามความต้องการของคุณที่ครอบคลุมถึงงานออกแบบสถาปัตยกรรม แบบวิศวกรรมวิเคราะห์โครงสร้างบ้าน การวางผังและโครงสร้าง การยื่นเรื่องขออนุญาตก่อสร้าง การขอสินเชื่อที่อยู่อาศัย การวางระบบสาธารณูปโภคและระบบสื่อสาร การดูแลรักษาและบำรุง ตลอดจนถึงการสร้างนวัตกรรมการอยู่อาศัยแบบ Smart Life in Smart Home พร้อมส่งมอบบ้านที่สามารถตอบโจทย์และความต้องการของคุณได้อย่างครบครันเพื่อเปิดโอกาสให้คุณได้ครอบครองบ้านในฝันที่สมบูรณ์แบบและตรงตามความต้องการของคุณมากที่สุดโดยทีมออกแบบมืออาชีพ ที่พร้อมให้บริการเนรมิตภาพบ้านในฝันของคุณให้ออกมาเป็นแบบบ้านที่พร้อมสำหรับงานก่อสร้างจริงจนกระทั่งบ้านสร้างเสร็จสมบูรณ์เพื่อให้บ้านเป็นพื้นที่แห่งความสุขและเก็บเกี่ยวทุกประสบการณ์ในทุกจังหวะชีวิต พร้อมตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคุณและสมาชิกในครอบครัวได้อย่างลงตัวในทุกมิติ

AWII HOUSE เราพร้อมจะเปลี่ยน “บ้านในฝัน” ให้เป็น “พื้นที่แห่งความสุข” ที่จับต้องได้ บ้านที่อยู่สบายอบอุ่น และปลอดภัย ช่วยให้คุณได้พักผ่อนและเติมพลังให้พร้อมสำหรับการเริ่มต้นวันใหม่ต่อไป


ทำไม AWII HOUSE จึงออกแบบสร้างบ้านใหม่หลังต่อหลัง

 • บ้านที่ใช่และสร้างขึ้นเฉพาะคุณ

  บ้านคือพื้นที่แห่งความสุข และความสุขของแต่ละคนก็อาจแตกต่างกันออกไป เราจึงพร้อมช่วยผลักดันความฝันเรื่องบ้านของคุณให้เป็นจริง AWII HOUSE เข้าใจดีว่าบ้านนั้นเป็นชีวิตรูปแบบหนึ่ง ซึ่งย่อมมีโจทย์ที่ไม่เหมือนกัน เราจึงคำนึงถึงความแตกต่างเฉพาะตัวนี้ และต้องการส่งมอบการออกแบบบ้าน บริการรับสร้างบ้านใหม่เฉพาะคุณแบบหลังต่อหลังเพื่อให้สามารถตอบโจทย์และความต้องการอันหลากหลายบนแนวความคิดความสมดุลระหว่างธรรมชาติ สิ่งแวดล้อม และไลฟ์สไตล์เฉพาะครอบครัว

 • บ้านที่ตอบโจทย์ด้านการใช้งานและพื้นที่ใช้สอย

  เพราะลูกค้าของเรามีความต้องการด้านการใช้งานและพื้นที่ใช้สอยที่เฉพาะตัว AWII HOUSE จึงบริการรับสร้างบ้านออกแบบบ้านในฝันที่สามารถตอบโจทย์ทั้งความชื่นชอบส่วนบุคคล พื้นที่ใช้สอยที่ลงตัว และฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครันรองรับทุกไลฟ์สไตล์ นอกจากบ้านสำหรับอยู่อาศัยทั่วไปแล้ว เรายังรับสร้างบ้านหรู รับออกแบบสร้างบ้านสำหรับนักธุรกิจและผู้ประกอบการสมัยใหม่ที่บ้านต้องเป็นได้ทั้งออฟฟิศ สตูดิโอ หน้าร้าน หรือบ้านที่ตอบสนองรูปแบบการใช้ชีวิตที่เฉพาะเจาะจง ไม่เหมือนใครในราคาค่าบริการรับออกแบบสร้างบ้านตามงบประมาณของคุณ และนั่นทำให้เรามุ่งมั่นที่จะออกแบบสร้างบ้านใหม่หลังต่อหลังตามความต้องการของลูกค้าแต่ละราย

 • บ้านที่ตอบสนองความต้องการของทุกคนในครอบครัว

  ประสบการณ์ในวงการรับสร้างบ้าน รับออกแบบบ้านทำให้ AWII HOUSE ทราบว่าทุกครอบครัวมีโจทย์เป็นของตนเอง ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวเล็ก ครอบครัวใหญ่ ครอบครัวเดี่ยว ครอบครัวขยาย ซึ่งอาจประกอบด้วยสมาชิกหลากหลายช่วงวัยตั้งแต่ทารก เด็ก วัยรุ่น ผู้ใหญ่ และผู้สูงอายุ ดังนั้น ช่วงวัยที่แตกต่างกันย่อมมีความจำเป็นที่ไม่เหมือนกัน การออกแบบบ้านหรือสร้างบ้านแต่ละหลังจึงควรแตกต่างกันไปเพื่อตอบโจทย์ของสมาชิกแต่ละคนในครอบครัว เราจึงตั้งใจส่งมอบบริการรับออกแบบสร้างบ้าน รับสร้างบ้านสวยที่รองรับการอยู่ร่วมกันของสมาชิกหลายช่วงวัยตามบริบทการอยู่อาศัยของคุณ โดยทีมงานสถาปนิก ทีมงานวิศวกร และทีมงานอื่น ๆ จะร่วมกันรับฟังความต้องการของคุณก่อนจะกลั่นกรองและดึงความต้องการในส่วนที่ลึกที่สุดออกมาเพื่อออกแบบบ้านในฝันที่เหมาะสำหรับความจำเป็นด้านกายภาพและสมรรถภาพของผู้อยู่อาศัยทุกช่วงวัย พร้อมสร้างพื้นที่ส่วนกลางเพื่อให้คนหลายรุ่นอยู่ร่วมกันได้อย่างมีความสุข


ทำไมต้องเลือกใช้บริการรับออกแบบสร้างบ้านจาก AWII HOUSE

 • ออกแบบ สร้างบ้านสวยที่มีเอกลักษณ์ สะท้อนตัวตนของคุณบน ฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบสนองความสุขของทุกคนในบ้าน
 • บริการรับสร้างบ้านคุณภาพบนโครงสร้างที่มั่นคง แข็งแรง และยังคงไว้ความสวยงามของทางสถาปัตยกรรม 100%
 • ทีมผู้เชี่ยวชาญทุกแขนงวิชาชีพที่เกี่ยวข้องทำงานร่วมกันเป็นทีม ขับเคลื่อนทุกย่างก้าวไปพร้อม ๆ กัน เพื่อเก็บทุกรายละเอียดของคุณและสร้างสรรค์องค์ประกอบที่สมบูรณ์
 • ทีมงานที่พร้อมจะรับฟัง ใส่ใจทุกขั้นตอนอย่างละเอียดตั้งแต่การออกแบบ พร้อมมอบบริการแบบ One Stop Service ครอบคลุมทุกเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการสร้างบ้าน
 • ทีมสถาปนิกที่พร้อมจะดูแลการออกแบบบ้านและสถาปัตยกรรม ใส่ความตั้งใจในการออกแบบใหม่หลังต่อหลัง เพื่อให้เป็น “สร้างบ้าน…เฉพาะคุณ” อย่างแท้จริง
 • กระบวนการก่อสร้างที่ได้มาตรฐาน และการเลือกใช้บุคลากรผู้ชำนาญการอย่างทีมวิศวกรมืออาชีพในการควบคุมงานก่อสร้างอย่างใกล้ชิด
 • สร้างบ้านสวยทุกหลังโดยทีมช่างฝีมือที่มีประสบการณ์ สำหรับดำเนินการก่อสร้างบ้านทุกหลังให้ได้มาตรฐาน สวยงาม และปลอดภัย
 • BIM Solution เทคโนโลยีออกแบบงานวิศวกรรมโครงสร้าง งานระบบ ที่ตอบโจทย์ทุกขั้นตอนของงานก่อสร้างอย่างมีประสิทธิภาพ
 • ทำงานภายใต้มาตรฐานระบบบริหารงานคุณภาพ ISO 9001: 2015 พร้อมระบบติดตามงานระดับสากล
 • บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพในราคารับสร้างบ้านตามงบประมาณของคุณ ด้วยทุนจดทะเบียน 100,000,000 บาท
 • รายงานความคืบหน้าแบบ Real Time พร้อมส่งมอบงานตามระยะเวลาที่กำหนด เราถือพันธสัญญาเป็นสิ่งสำคัญ

Why choosing AWII HOUSE

Idea Architect

แบบบ้านที่มีเอกลักษณ์ สะท้อนความเป็นตัวคุณ ฟังก์ชันที่ตอบสนองความสุขของทุกคนในบ้าน

Civil Engineer

ความรู้ทางวิศวกรรมโยธา โครงสร้างที่มั่นคง แข็งแรง และยังคงไว้ความสวยงามของทางสถาปัตยกรรม 100%

Modern Technology

BIM Solution เทคโนโลยีจากยุโรปในการออกแบบงานวิศวกรรมโครงสร้าง งานระบบ ที่ตอบโจทย์ทุกขั้นตอนของงานก่อสร้างอย่างมีประสิทธิภาพ

ISO9001: 2015

การมาตรฐานระบบบริหารงานคุณภาพ ISO 9001: 2015

Detail Expertise

ทีมผู้เชี่ยวชาญทุกแขนงวิชาชีพที่เกี่ยวข้อง ทำงานแบบ full team ขับเคลื่อนไปพร้อมๆกัน เพื่อรายละเอียดและองค์ประกอบที่สมบูรณ์

Promise

ทุกคำมั่นสัญญา เรายึดถือเป็นหลักปฏิบัติต่อกันและกันอย่างเคร่งครัด

Our reviews


SIGNATURE B. PROJECT

Our reviews


DREAMSVILLE HOUSE

Our reviews


WARMLY HOUSE

Our reviews


THE LAKE HOUSE

Our reviews


LOVE OF NATURE HOUSE

Our reviews


K. PETCH HOUSE

Private Party บ้านที่ผสมผสานระหว่างงานสังสรรค์กับธรรมชาติเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว

Our reviews


บ้านญี่ปุ่น Japanese Modern House

บ้านสไตล์ญี่ปุ่น แบบ Mix Culture ที่ถูกจัดสรรให้มีความร่วมสมัย และใช้พื้นที่อย่างคุ้มค่า

Our reviews


บ้านคุณ M. Dentist House

บ้านนี้เกิดจากตัวเจ้าของบ้านซึ่งมีอาชีพ ทันตแพทย์ ซึ่งทำงานหนักและไม่ค่อยมีเวลาพักผ่อน จึงก่อให้เกิดความต้องการบ้านที่มีความสัมพันธ์กับธรรมชาติเพื่อ เยียวยาร่างกายและจิตใจหลังจากการทำงาน

Our reviews


Home Office in the Resort

บ้านใจกลางเมืองที่เป็นได้ทั้งที่ทำงาน ที่พักอาสัย และรีสอร์ทเพื่อผ่อนคลายความเหนื่อยล้าและยังสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ รวมถึงการใช้เวลาร่วมกันในครอบครัว

Our reviews


บ้านฮวงจุ้ย (Feng Shui House)

เพราะการสร้างบ้านเป็นเรื่องใหญ่ ดังนั้นฮวงจุ้ยบ้านที่ดีจึงเป็นเรื่องสำคัญ เพราะต้องดูทั้งเรื่องทำเลที่ตั้ง ทิศทาง การจัดวางภายนอกและภายใน

AWII HOUSE

“Reveal your dream”
เปิดใจคุยกับสถาปนิก ร่วมกันออกแบบ
บ้านหลังใหม่ที่ทุกคนในครอบครัว Happy

Love & Peace

ทุกชีวิตเริ่มต้นที่ “บ้าน”

The process

4 ขั้นตอนง่ายๆ

เริ่มสร้างบ้านกับ Awii House

1
Step 1

Design

สถาปนิกส่วนตัว ออกแบบบ้านตามธรรมชาติการอยู่อาศัยของสมาชิกในครอบครัว และบริบทแวดล้อม โดยพัฒนาแบบร่วมกันจนตกผลึก

2
Step 2

Review

ให้สมาชิกในบ้านได้รีวิวบ้านที่ออกแบบร่วมกัน เสมือนเดินอยู่ภายในบ้านได้ทุกซอกทุกมุมด้วย VR Technology ก่อนการสรุปแบบบ้านเพื่อก่อสร้าง

3
Step 3

Construction

งานโครงสร้างวิศวกรรม งานระบบ ตลอดจนจบงานสถาปัตย์ ทุกขั้นตอนก่อสร้าง ควบคุมงานโดยทีมวิศวกรมืออาชีพด้านการก่อสร้าง

4
Step 4

Support

ส่ง Email รายงานความคืบหน้างานก่อสร้างส่งตรงถึงเจ้าของบ้านทุกสัปดาห์

Other services

AWII House

ออกแบบพร้อม "สร้างบ้าน...เฉพาะคุณ" ที่เดียวจบ ครบทุกความต้องการ

READ MORE

Safe Life Safe House

ตอบโจทย์การใช้ชีวิตวิถีใหม่ NEW NORMAL ด้วยระบบ Safe Life Safe House โซลูชันที่นำนวัตกรรมผสมผสานกับการออกแบบอันชาญฉลาดมายกระดับคุณภาพชีวิตในการอยู่บ้านให้ดีขึ้น

READ MORE

Design

ให้คำปรึกษาด้านการออกแบบ ตกแต่งภายใน พร้อมสถาปนิกส่วนตัว ที่ทำงานแบบมืออาชีพ ดูแลคุณในทุกขั้นตอน ออกแบบบ้านตามธรรมชาติการอยู่อาศัยของสมาชิกในครอบครัว และบริบทแวดล้อม โดยพัฒนาแบบร่วมกันจนตกผลึก ด้วยการทำ In-depth understanding

READ MORE

Construction

งานโครงสร้างวิศวกรรม งานระบบ ตลอดจนจบงานสถาปัตย์ ทุกขั้นตอนก่อสร้าง ควบคุมงานโดยทีมวิศวกรมืออาชีพด้านการก่อสร้าง

READ MORE

AWII Care

บริการสุด Exclusive เพื่อการซ่อมแซมบ้าน สำหรับลูกค้าที่สร้างบ้านกับ Awii House

Process

4 Step ง่ายๆสร้างบ้านกับ AWII HOUSE

READ MORE

สนใจให้ทีมงานติดต่อกลับ

Contact us