AWII HUT

บ้านสไตล์ Modern Minimal

บ้านสไตล์ Modern Minimal

เพนต์เฮาส์ย่อส่วน ครบครันทุกฟังก์ชั่นการใช้ชีวิต

Awii Hut คือการออกแบบให้บ้านมีความโปร่งอยู่สบายไม่อึดอัด และฟังก์ชั่นการใช้งานที่ต้องสอนองความต้องการในการอยู่อาศัย แม้พื้นที่จำกัด สามารปรับเปลี่ยนเป็นรูปแบบได้ดังใจ ไม่ว่าจะเป็น ออฟฟิศ คาเฟ่ หรือชอปร้านค้า ฯลฯ

Multipurpose Function

ได้รับแสงจากผนังกระจกและหลังคา Skylight ที่อยู่ตรงกับตำแหน่ง double Space ทำให้ภายในบ้านรู้สึกโล่งไม่อึดอัด ฟังก์ชั่นด้านบนมีพื้นที่ Multipurpose ที่ปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ตามต้องการ

Connectable Living Space

สะดวกสะบายด้วยทางเดินเชื่อมถึงส่วนนอน ที่สามารถวางเตียงขนาด 6 ฟุตได้สบาย รับอากาศสดชื่นยามเช้าบนระเบียงที่ยื่นออกไปรับบรรยกาศภายนอก ด้านเฟอร์นิเจอร์เน้นแบบลอยตัวสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามต้องการ

 

 

ตอบโจทย์การใช้ชีวิตวิถีใหม่ NEW NORMAL

ด้วยระบบ Safe Life Safe House  บริการใหม่ล่าสุด! จาก Awii House

Awii Hut for Health ตอบโจทย์บ้านทางเลือกใหม่ด้วยแนวคิด Safe Life Safe House คือ โซลูชันที่นำนวัตกรรมผสมผสานกับการออกแบบอันชาญฉลาดมาช่วยเซฟชีวิตในสถานการณ์โรคไม่รู้จบ และยกระดับคุณภาพชีวิตในการอยู่บ้านให้ดีขึ้น ตามบริบทการใช้ชีวิตของแต่ละคน

ตอบโจทย์ด้วย Solution จากนวัตกรรมอันชาญฉลาด

  • Total Clean Solution ใช้นวัตกรรมสร้างสุขอนามัยในที่พักอาศัย ในยุคสมัยที่เรื่องสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญลำดับต้นๆ
  • Total Energy Saving ประหยัดพลังงานจากความฉลาดของเทคโนโลยี ตามรูปแบบชีวิตที่คนอยู่ติดบ้านกันมากขึ้น
  • Total Working Space อยู่บ้านทำงานยาวๆ ได้อย่างสบายใจ Work from Home นานแค่ไหนก็สะดวกสบาย
  • Total Smart Solution บ้านอัจฉริยะ ซึ่งมีเทคโนโลยีมาเชื่อมโยงกับการใช้ชีวิตอย่างกลมกล่อม

ติดตั้งกลไก Automatic Cleaning ซึ่งเป็นโซนฆ่าเชื้อที่เคลื่อนที่ได้ และจะซ่อนตัวได้เองไม่เกะกะเมื่อไม่ได้ใช้งาน ระบบนี้จะทำความสะอาดไม่ให้เชื้อโรคที่เป็นอันตรายแฝงเข้าไปในบ้าน ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย มีจุดฆ่าเชื้อกระเป๋า รองเท้า หรือสิ่งของต่างๆ ที่ต้องนำติดตัวออกจากบ้าน ฆ่าเชื้อหน้ากากอนามัยเพื่อรียูส จุดทิ้งอุปกรณ์ต่างๆ อย่างปลอดภัย ทุกอย่างถูกออกแบบให้กลมกลืนไปกับตัวบ้าน

ติดตั้งนวัตกรรม Clean Air & Energy Recovery เพื่อช่วยลดกลิ่นอับ ไรฝุ่น ควบคุมความชื้นและอุณหภูมิอากาศภายในบ้านโดยระบบจะหมุนเวียนอากาศและเติมออกซิเจนให้บ้านเต็มไปด้วยอากาศที่ดีต่อสุขภาพ นอนหลับสบาย ช่วยให้ร่างกายและสมองพลอยสดชื่น นอกจากนี้ยังติดตั้งระบบไอน้ำฆ่าเชื้อโรคสำหรับเสื้อผ้า เพื่อกำจัดฝุ่น ฆ่าเชื้อโรค และลดรอยยับให้เหลือน้อยที่สุดในเวลาเดียวกัน ยิ่งไปกว่านั้นยังมีตัวกรองอากาศแบบพิเศษ พร้อม UVC ฆ่าเชื้อ กรองฝุ่นและละอองฝอยขนาดเล็กอย่าง PM2.5 ไวรัส และแบคทีเรีย

เนื้อหาเพิ่มเติม ระบบ Safe Life Safe House คลิก

 

Our reviews


SIGNATURE B. PROJECT

Our reviews


DREAMSVILLE HOUSE

Our reviews


WARMLY HOUSE

Our reviews


THE LAKE HOUSE

Our reviews


LOVE OF NATURE HOUSE

Our reviews


K. PETCH HOUSE

Private Party บ้านที่ผสมผสานระหว่างงานสังสรรค์กับธรรมชาติเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว

Our reviews


บ้านญี่ปุ่น Japanese Modern House

บ้านสไตล์ญี่ปุ่น แบบ Mix Culture ที่ถูกจัดสรรให้มีความร่วมสมัย และใช้พื้นที่อย่างคุ้มค่า

Our reviews


บ้านคุณ M. Dentist House

บ้านนี้เกิดจากตัวเจ้าของบ้านซึ่งมีอาชีพ ทันตแพทย์ ซึ่งทำงานหนักและไม่ค่อยมีเวลาพักผ่อน จึงก่อให้เกิดความต้องการบ้านที่มีความสัมพันธ์กับธรรมชาติเพื่อ เยียวยาร่างกายและจิตใจหลังจากการทำงาน

Our reviews


Home Office in the Resort

บ้านใจกลางเมืองที่เป็นได้ทั้งที่ทำงาน ที่พักอาสัย และรีสอร์ทเพื่อผ่อนคลายความเหนื่อยล้าและยังสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ รวมถึงการใช้เวลาร่วมกันในครอบครัว

Our reviews


บ้านฮวงจุ้ย (Feng Shui House)

เพราะการสร้างบ้านเป็นเรื่องใหญ่ ดังนั้นฮวงจุ้ยบ้านที่ดีจึงเป็นเรื่องสำคัญ เพราะต้องดูทั้งเรื่องทำเลที่ตั้ง ทิศทาง การจัดวางภายนอกและภายใน

AWII HOUSE

เลือก AWII HUT ที่ตอบโจทย์คุณ

LAZY HUT บ้านสไตล์ Modern Tropical

รูปทรงเรียบง่าย ตกแต่งผนังด้านหน้าด้วยไม้ให้ความรู้สึกถึงธรรมชาติ ประตูกระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่เพิ่มความโปร่ง ระเบียงหน้าบ้านแบบยกสูงสำหรับนั่งพัก ผ่อนคลาย พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานแบบ Multipurpose เพียงแค่เปิดประตูก็ได้พื้นที่โล่งแบบ open space เชื่อมต่อ Pantry นั่งรับประทานอาหารและห้องน้ำ เป็นแนวยาว

ELDER HUT บ้านสไตล์ Japanese Minimal

สะดวก-ปลอดภัย-อุ่นใจ ตอบโจทย์การใช้งานเพื่อสุขภาพและความปลอดภัย รองรับการใช้งาน Wheelchair ในทุกๆพื้นที่ พร้อมใส่ใจถึงความปลอดภัยด้วยอุปกรณ์ช่วยพยุงตัวและ พื้นด้านในที่สามารถ Absorb ลดแรงกระแทกได้

GARDEN HUT บ้านชั้นครึ่ง สไตล์ Modern แฝงไปด้วยเอกลักษณ์

Double Space ที่ทำให้บ้านโปร่ง-โล่ง รู้สึกผ่อนคลายเบาสบายด้วยโถงที่สูงโปร่งช่วยลดความร้อนภายในบ้านได้ดี บวกกับช่องเปิดรับลมที่เหมาะสม เลือกใช้วัสดุที่แข็งแรงคงทน ประตูบานเฟี้ยมเปิด-ปิดได้กว้างใช้งานสะดวก

SWEET HUT บ้าน Modern แฝงกลิ่นอายความเป็นไทย

Facade ลายฝาประกน ที่ไม่ได้ดีแค่สวย แต่ยังใช้ประโยชน์ในการกรองแดดให้กับตัวบ้านได้อีกด้วย ส่วนพักผ่อนพร้อมช่องแสงที่เป็นชั้นวางของไปในตัวได้ทั้งแสงธรรมชาติพร้อมพื้นที่แบบ Double Space ที่ทำให้รู้สึกโล่งผ่อนคลายเบาสบาย โถงสูงโปร่งช่วยลดความร้อนภายในบ้าน บวกกับช่องเปิดรับลมที่เหมาะสม

NORDIC HUT สำหรับที่ดินหน้าแคบ

ผนังกระจกให้ความโปร่งและแสงสว่าง ตกแต่งทางเข้าด้วยแผงอิฐช่องลม ระบายอากาศสามารถปลูกไม้กระถางเพิ่มสีเขียวให้กับบ้าน หน้าต่างบานสไลด์ขนาดใหญ่เลื่อนเปิดรับลม พร้อมผนังอิฐช่องลมกรองสายตาและรับแสงจากธรรมชาติมีความเป็นส่วนตัว

Other services

AWII HUT FOR HEALTH

AWII Hut for Health ตอบโจทย์บ้านทางเลือกใหม่ด้วยแนวคิด Safe Life Safe House คือ โซลูชันที่นำนวัตกรรมผสมผสานกับการออกแบบอันชาญฉลาดมาช่วยเซฟชีวิตเราในสถานการณ์โรคไม่รู้จบ และยกระดับคุณภาพชีวิตในการอยู่บ้านให้ดีขึ้น ตามบริบทการใช้ชีวิตของแต่ละคน

READ MORE

สนใจให้ทีมงานติดต่อกลับ

Contact us