NEW SERIES : THE PASSION

THE PASSION

พื้นที่ดิน: 233 ตารางวา
พื้นที่ใช้สอย: 931 ตารางเมตร
รายละเอียดบ้าน: 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ

เราเชื่อว่าอิสระเกิดขึ้นได้ในทุกพื้นที่ของการอยู่อาศัย…

เพราะนิยามของคนเจนใหม่ คือ กลุ่มคนที่เต็มไปด้วยพลังกายและพลังใจ พร้อมลุยทุกกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นในแต่ละวัน “บ้าน” จึงต้องเป็นพื้นที่แห่งอิสระที่แสดงออกถึงความเป็นตัวของตัวเองได้อย่างเต็มที่ จะดีแค่ไหนหากบ้าน…สามารถปลดปล่อยพลังสร้างสรรค์เหล่านั้นออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ?
‘The Passion’ นิยามของบ้านดีไซน์ใหม่จาก Awii House บริษัทรับสร้างบ้านที่ทำให้บ้านเป็นมากกว่าแค่พักอาศัย แต่เป็นเสมือนศูนย์กลางแห่งการใช้ชีวิต บ้าน…ที่ประกอบไปด้วยพื้นที่ใช้สอยที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของสมาชิกทุกคนได้อย่างครบถ้วน พร้อมพื้นที่ให้ค้นหาตัวตนและบอกเล่าความเป็นตัวเองผ่านฟังก์ชันการใช้งานและดีไซน์ในแนวคิดสุดลื่นไหลเพื่อให้คนรุ่นใหม่ได้ใช้ชีวิตโลดแล่นและมีอิสระอย่างที่ใจต้องการ

หัวใจของแบบบ้าน “The Passion” คือ การออกแบบบ้านให้สามารถรองรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่อย่างครบทุกด้าน สามารถรองรับทุกกิจกรรมทั้งการใช้ชีวิต การพักผ่อน การทำงาน หรือแม้กระทั่งการสังสรรค์ระหว่างครอบครัวหรือเพื่อนในวันหยุด

จุดเด่นที่สุดของบ้าน คือ การออกแบบพื้นที่ที่พร้อมเติมเต็มทุกความต้องการของสมาชิก โดยจะเห็นการวางแบบแปลนที่สอดแทรกไปด้วยพื้นที่ใช้งานที่หลากหลาย ทั้งห้องนั่งเล่นสำหรับเป็นจุดรวมตัวสมาชิกในบ้าน พื้นที่ครัวสำหรับคุณแม่ที่ชอบทำอาหาร พื้นที่รับประทานอาหารเพื่อสร้างช่วงเวลาดี ๆ ของครอบครัว พื้นที่ Co-Working Space ที่ไว้นั่งทำงานระหว่างวัน โดยแต่ละห้องจะเน้นไปที่การใช้กระจกเป็นหลักเพื่อเพิ่มความโปร่งโล่ง ช่วยนำแสงธรรมชาติเข้าสู่ตัวบ้าน และในขณะเดียวกันก็ช่วยเชื่อมมุมมองทางสายตาสู่พื้นที่รอบบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมพื้นที่ภายในบ้านและพื้นที่สระว่ายน้ำด้วยพื้นที่นั่งพักผ่อนที่ห้อมล้อมไปด้วยธรรมชาติ เพิ่มสุนทรียะให้การอยู่อาศัยได้อย่างในทุกย่างก้าว

แม้ดีไซน์ของบ้านจะดูเรียบง่าย แต่ก็แฝงด้วยกลิ่นอายความเป็นบ้านสไตล์ Modern Iconic ที่ให้อารมณ์ความอบอุ่น หรูหรา เป็นตัวของตัวเอง ซึ่งสื่อผ่านโทนสีไม้ดิบทึบ อันสะท้อนถึงบุคลิกของคนรุ่นใหม่ที่รักอิสระและรักความเป็นตัวของตัวเอง

‘The Passion’ ยังเป็นนวัตกรรมบ้านแนวใหม่ พร้อมดีไซน์ใหม่ เน้นความ โปร่ง โล่ง สบายตา บรรยากาศร่มรื่น สร้างช่วงเวลาดี ๆ ของครอบครัวด้วยการดีไซน์ระบบหมุนเวียนอากาศเพื่อสร้างภาวะอยู่สบาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ พื้นที่…ที่ให้คุณได้ใช้ชีวิต ไม่ซ้ำใคร ปลดปล่อยความเป็นตัวตน จุดประกายความฝัน ค้นหา และเติมเต็มความสุขในแบบที่คุณเป็น

นอกจากนี้ ระบบอำนวยความสะดวกภายในบ้านยังอยู่ในรูปแบบเครื่องมือดิจิทัลสุดทันสมัย สามารถเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟน จะเปิดไฟ เปิดเพลง ก็สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว เพื่อให้บ้านเป็นบ้านของคนรุ่นใหม่ทั้งพื้นที่ การดีไซน์ ฟังก์ชัน และสิ่งอำนวยความสะดวกในทุก ๆ รายละเอียดด้วยบริการรับสร้างบ้านจาก Awii House เท่านั้น


.

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ เฉพาะ…คุณ

Our reviews


DREAMSVILLE HOUSE

Our reviews


WARMLY HOUSE

Our reviews


THE LAKE HOUSE

Our reviews


LOVE OF NATURE HOUSE

Our reviews


K. PETCH HOUSE

Private Party บ้านที่ผสมผสานระหว่างงานสังสรรค์กับธรรมชาติเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว

Our reviews


บ้านญี่ปุ่น Japanese Modern House

บ้านสไตล์ญี่ปุ่น แบบ Mix Culture ที่ถูกจัดสรรให้มีความร่วมสมัย และใช้พื้นที่อย่างคุ้มค่า

Our reviews


บ้านคุณ M. Dentist House

บ้านนี้เกิดจากตัวเจ้าของบ้านซึ่งมีอาชีพ ทันตแพทย์ ซึ่งทำงานหนักและไม่ค่อยมีเวลาพักผ่อน จึงก่อให้เกิดความต้องการบ้านที่มีความสัมพันธ์กับธรรมชาติเพื่อ เยียวยาร่างกายและจิตใจหลังจากการทำงาน

Our reviews


Home Office in the Resort

บ้านใจกลางเมืองที่เป็นได้ทั้งที่ทำงาน ที่พักอาสัย และรีสอร์ทเพื่อผ่อนคลายความเหนื่อยล้าและยังสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ รวมถึงการใช้เวลาร่วมกันในครอบครัว

Our reviews


บ้านฮวงจุ้ย (Feng Shui House)

เพราะการสร้างบ้านเป็นเรื่องใหญ่ ดังนั้นฮวงจุ้ยบ้านที่ดีจึงเป็นเรื่องสำคัญ เพราะต้องดูทั้งเรื่องทำเลที่ตั้ง ทิศทาง การจัดวางภายนอกและภายใน

สนใจให้ทีมงานติดต่อกลับ

Contact us