NEW SERIES : THE PASSION

THE PASSION

พื้นที่ดิน: 233 ตารางวา
พื้นที่ใช้สอย: 931 ตารางเมตร
รายละเอียดบ้าน: 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ

เราเชื่อว่าอิสระเกิดขึ้นได้ในทุกพื้นที่ของการอยู่อาศัย…

เพราะนิยามของคนเจนใหม่ คือ กลุ่มคนที่เต็มไปด้วยพลังกายและพลังใจ พร้อมลุยทุกกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นในแต่ละวัน “บ้าน” จึงต้องเป็นพื้นที่แห่งอิสระที่แสดงออกถึงความเป็นตัวของตัวเองได้อย่างเต็มที่ จะดีแค่ไหนหากบ้าน…สามารถปลดปล่อยพลังสร้างสรรค์เหล่านั้นออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ?
‘The Passion’ นิยามของบ้านดีไซน์ใหม่จาก Awii House บริษัทรับสร้างบ้านที่ทำให้บ้านเป็นมากกว่าแค่พักอาศัย แต่เป็นเสมือนศูนย์กลางแห่งการใช้ชีวิต บ้าน…ที่ประกอบไปด้วยพื้นที่ใช้สอยที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของสมาชิกทุกคนได้อย่างครบถ้วน พร้อมพื้นที่ให้ค้นหาตัวตนและบอกเล่าความเป็นตัวเองผ่านฟังก์ชันการใช้งานและดีไซน์ในแนวคิดสุดลื่นไหลเพื่อให้คนรุ่นใหม่ได้ใช้ชีวิตโลดแล่นและมีอิสระอย่างที่ใจต้องการ

หัวใจของแบบบ้าน “The Passion” คือ การออกแบบบ้านให้สามารถรองรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่อย่างครบทุกด้าน สามารถรองรับทุกกิจกรรมทั้งการใช้ชีวิต การพักผ่อน การทำงาน หรือแม้กระทั่งการสังสรรค์ระหว่างครอบครัวหรือเพื่อนในวันหยุด

จุดเด่นที่สุดของบ้าน คือ การออกแบบพื้นที่ที่พร้อมเติมเต็มทุกความต้องการของสมาชิก โดยจะเห็นการวางแบบแปลนที่สอดแทรกไปด้วยพื้นที่ใช้งานที่หลากหลาย ทั้งห้องนั่งเล่นสำหรับเป็นจุดรวมตัวสมาชิกในบ้าน พื้นที่ครัวสำหรับคุณแม่ที่ชอบทำอาหาร พื้นที่รับประทานอาหารเพื่อสร้างช่วงเวลาดี ๆ ของครอบครัว พื้นที่ Co-Working Space ที่ไว้นั่งทำงานระหว่างวัน โดยแต่ละห้องจะเน้นไปที่การใช้กระจกเป็นหลักเพื่อเพิ่มความโปร่งโล่ง ช่วยนำแสงธรรมชาติเข้าสู่ตัวบ้าน และในขณะเดียวกันก็ช่วยเชื่อมมุมมองทางสายตาสู่พื้นที่รอบบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมพื้นที่ภายในบ้านและพื้นที่สระว่ายน้ำด้วยพื้นที่นั่งพักผ่อนที่ห้อมล้อมไปด้วยธรรมชาติ เพิ่มสุนทรียะให้การอยู่อาศัยได้อย่างในทุกย่างก้าว

แม้ดีไซน์ของบ้านจะดูเรียบง่าย แต่ก็แฝงด้วยกลิ่นอายความเป็นบ้านสไตล์ Modern Iconic ที่ให้อารมณ์ความอบอุ่น หรูหรา เป็นตัวของตัวเอง ซึ่งสื่อผ่านโทนสีไม้ดิบทึบ อันสะท้อนถึงบุคลิกของคนรุ่นใหม่ที่รักอิสระและรักความเป็นตัวของตัวเอง

‘The Passion’ ยังเป็นนวัตกรรมบ้านแนวใหม่ พร้อมดีไซน์ใหม่ เน้นความ โปร่ง โล่ง สบายตา บรรยากาศร่มรื่น สร้างช่วงเวลาดี ๆ ของครอบครัวด้วยการดีไซน์ระบบหมุนเวียนอากาศเพื่อสร้างภาวะอยู่สบาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ พื้นที่…ที่ให้คุณได้ใช้ชีวิต ไม่ซ้ำใคร ปลดปล่อยความเป็นตัวตน จุดประกายความฝัน ค้นหา และเติมเต็มความสุขในแบบที่คุณเป็น

นอกจากนี้ ระบบอำนวยความสะดวกภายในบ้านยังอยู่ในรูปแบบเครื่องมือดิจิทัลสุดทันสมัย สามารถเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟน จะเปิดไฟ เปิดเพลง ก็สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว เพื่อให้บ้านเป็นบ้านของคนรุ่นใหม่ทั้งพื้นที่ การดีไซน์ ฟังก์ชัน และสิ่งอำนวยความสะดวกในทุก ๆ รายละเอียดด้วยบริการรับสร้างบ้านจาก Awii House เท่านั้น


.

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ เฉพาะ…คุณ

Our reviews


SIGNATURE B. PROJECT

Our reviews


DREAMSVILLE HOUSE

Our reviews


WARMLY HOUSE

Our reviews


THE LAKE HOUSE

Our reviews


LOVE OF NATURE HOUSE

Our reviews


K. PETCH HOUSE

Private Party บ้านที่ผสมผสานระหว่างงานสังสรรค์กับธรรมชาติเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว

Our reviews


บ้านญี่ปุ่น Japanese Modern House

บ้านสไตล์ญี่ปุ่น แบบ Mix Culture ที่ถูกจัดสรรให้มีความร่วมสมัย และใช้พื้นที่อย่างคุ้มค่า

Our reviews


บ้านคุณ M. Dentist House

บ้านนี้เกิดจากตัวเจ้าของบ้านซึ่งมีอาชีพ ทันตแพทย์ ซึ่งทำงานหนักและไม่ค่อยมีเวลาพักผ่อน จึงก่อให้เกิดความต้องการบ้านที่มีความสัมพันธ์กับธรรมชาติเพื่อ เยียวยาร่างกายและจิตใจหลังจากการทำงาน

Our reviews


Home Office in the Resort

บ้านใจกลางเมืองที่เป็นได้ทั้งที่ทำงาน ที่พักอาสัย และรีสอร์ทเพื่อผ่อนคลายความเหนื่อยล้าและยังสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ รวมถึงการใช้เวลาร่วมกันในครอบครัว

Our reviews


บ้านฮวงจุ้ย (Feng Shui House)

เพราะการสร้างบ้านเป็นเรื่องใหญ่ ดังนั้นฮวงจุ้ยบ้านที่ดีจึงเป็นเรื่องสำคัญ เพราะต้องดูทั้งเรื่องทำเลที่ตั้ง ทิศทาง การจัดวางภายนอกและภายใน

สนใจให้ทีมงานติดต่อกลับ

Contact us